MẶT PHỐ CHẲNG CÓ NHÀ BÁN, TẦM TIỀN HIẾM, THÔNG SỐ TUYỆT ĐẸP        . 

  • Diện tích: 44m2
  • 4 năm trước
MẶT PHỐ CHẲNG CÓ NHÀ BÁN, TẦM TIỀN HIẾM, THÔNG SỐ TUYỆT ĐẸP        . 

MẶT PHỐ CHẲNG CÓ NHÀ BÁN, TẦM TIỀN HIẾM, THÔNG SỐ TUYỆT ĐẸP .


Mặt phố Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Diện tích 40/44 - 4 Tầng - Mặt tiền 4.6m - 15 tỷ

+ Vị trí: Khu vực quá hiếm nhà bán rồi, từ vỉa hè đá bóng, từ dân cư thuộc phân lô quân đội, mặt trước thì thoáng vĩnh viễn. Quá hiếm để có nhà bán tầm tiền này.

+ Nhà thiết kế chuẩn công năng mới cầu thang cuối, nhà còn khá đẹp nếu khách về có thể ở ngay hoặc nếu không đập đi xây 7 tầng thang máy thì cực long lanh với mặt tiền này.

+ Phân khúc này rất hiếm nhà bán với thông số tuyệt đỉnh này nên không có sự so sánh giá cả, cao thấp bởi chẳng có nhà như vậy mà mua. ACE tự tin dẫn khách căn này cực hợp lý. Chúc ACE may mắn Sổ đỏ chính chủ, Pháp lý sạch.

Giá chỉ có: 15 tỷ (có thương lượng trực tiếp với chủ nhà)
Liên hệ xem nhà: Cô Hằng: 0982045522 – 0945045522. (Hỗ trợ 24/24)


Miễn phí 100% các dịch vụ. Tôi đã có kinh nghiệm bán nhà thổ cư 5 năm, có nguồn nhà lớn, đẹp rẻ .Hân hạnh mang đến cho quí khách tổ ấm viêm mãn.

Liên hệ: sanviet20203 -
 
  • Ngày đăng:14/08/2020
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:124808

Bán đất khác tại Hà Nội

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "MẶT PHỐ CHẲNG CÓ NHÀ BÁN, TẦM TIỀN HIẾM, THÔNG SỐ TUYỆT ĐẸP        . " - Mã tin 124808. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.