KÊNH ĐẦU TƯ CHO THUÊ OFFICETEL SINH LỜI KHỦNG TẠI OFFICETEL CENTRAL PREMIUM QUẬN 8

  • Diện tích: 73m2
  • Số phòng ngủ: 2
  • Số toilet: 2
  • 5 năm trước
854 Tạ Quang Bửu,Phường 5,Quận 8,TP.HCM

Thông tin chi tiết Officetel Central Premium Quận 8:

- Vị trí: Mặt tiền số 854 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, Tp. HCM.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Giai Việt (Hoàng Anh Gia Lai)
- Số tầng: Cao 27 tầng, 2 tầng hầm
- Diện tích Office-Tel 30m2 50m2.
- Căn hộ Sỡ hữu 8 tầng Trung tâm thương mai lớn nhất Quận 8.
- Sỡ hữu Office-Tel chỉ từ 1,5 tỷ/căn. Cam kết cho thuê từ 9 triệu/tháng (Tìm khách thuê dùm thân chủ).

+ Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 8 với nhiều cao ốc văn phòng, thừa hưởng các tiện ích cao cấp, thuận lợi cho việc di chuyển quận 1, quận 7, quận 5, quận 3.
+ Vị trí không thể tốt hơn để lựa chọn nơi làm việc cho mỗi doanh nghiệp.

 

Liên hệ VP CĐT:  093 39 68 858 ( Zalo,Viber )

 

Link web thông tin dự án :http://aloonhadat.com/central-premium/

 

Mail: lynproperty.cskh@gmail.com

Tiền đâu đầu tư Office-Tel #Central_Premium?
Với giá bán chỉ từ 1.5 tỷ/căn thì những ai có thể đầu tư vào Officetel Central Premium?

Thứ 1: Là nguời có tài chính tầm 1.5 tỷ. Theo phần tính toán và khảo sát thị trường văn phòng quận 8 (250 nghàn/m2/tháng) bên công ty chúng tôi, bạn bỏ ra 1.5 tỷ mua căn hộ Officetel Central Premium diện tích 31m2 thì mỗi năm bạn thu về 115.000.000đ tiền cho thuê. Vậy thì bạn sẽ thu hồi được vốn chỉ sau gần 9 năm. (lấy 1.500.000.000 chia cho 115.000.000 thì ra được con số gần 9 năm, và hơn hết tính thanh khoản mỗi năm càng tăng đối với dịch vụ thuê căn hộ văn phòng cao cấp trong trung tâm thành phố).

Thứ 2 là người chỉ có khoảng 500 triệu.(30%) Bạn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, vay ngân hàng phần còn lại trong vòng 10 năm. Với việc vay trong vòng 10 năm thì mỗi năm bạn sẽ trả lãi + gốc cho ngân hàng số tiền khoảng 100 triệu - Bạn lấy tiền cho thuê mỗi năm là 115.000.000 đồng để trả cho ngân hàng. Vậy sau 10 năm, bạn trả hết nợ cho ngân hàng, và từ số tiền bỏ ra ban đầu là 500 triệu, giờ đây bạn đã sở hữu một căn hộ Office-Tel giá 1.5 tỷ.

Liên hệ: Central Premium -
 
  • Ngày đăng:02/10/2019
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:48615

Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "KÊNH ĐẦU TƯ CHO THUÊ OFFICETEL SINH LỜI KHỦNG TẠI OFFICETEL CENTRAL PREMIUM QUẬN 8" - Mã tin 48615. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.