ĐẤT ĐẸP CHÍNH CHỦ QUẬN BÌNH THUỶ - CẦN THƠ 200M2

  • Diện tích: 200m2
  • 4 năm trước
Phường Long Tuyền - Quận Bình Thuỷ - Cần Thơ

ĐẤT ĐẸP CHÍNH CHỦ QUẬN BÌNH THUỶ - CẦN THƠ 200M2
​- Mình có miếng đất gia đình cần bán diện tích 200m2, trên đất có 50m thổ cư và ngang 7m × dài 27m
- Gía bán : 1.05 tỷ
- Vị trí rất đẹp thích hợp cho các ace mua xây biệt thự mini và tự xây dựng theo ý mình thích....
- Khu dân cư tập trung đông , dân trí cao hiện hữu, an ninh tốt đảm bảo , giao thông thuận tiện đi lại , nhiều tiện ích đủ cả
+ Cách trung tâm Cần Thơ 7km
+ Cách các trường học quốc tế và trường đại học FPT và đại học Nam Cần Thơ khoảng 2km thuận tiện cho các con em đi học và cách trạm y tế và UBND phường 1km. Xin cảm ơn!
- Pháp lý đầy đủ
* Liên hệ sđt : 0939795898, tiếp khách thiện chí mua bán sang tên trong ngày

Thông tin xem tại : timnhavn.com

Liên hệ: maithanhcuong -
 
  • Ngày đăng:01/08/2020
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:121104

Bán đất khác tại Cần Thơ

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "ĐẤT ĐẸP CHÍNH CHỦ QUẬN BÌNH THUỶ - CẦN THƠ 200M2" - Mã tin 121104. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.