
Đã đầu tư thì phải lẹ tay cọc ngay, căn nhà Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, đang có hợp đồng khoán 220 triệu/ tháng.
- Diện tích: 402m2
- 5 năm trước
Đã đầu tư thì phải lẹ tay cọc ngay, căn nhà
Khu vực kinh doanh sầm uất với hơn 10 ngân hàng tọa lạc, nhà hàng, khách sạn với tiềm năng bán đảo Thanh Đa sẽ phát triển trong thời gian tới đây là cơ hội cho nhà đầu tư.
Diện tích: 18x23m vuông vức không lỗi phong thủy, với diện tích đất công nhận là: 402m2, diện tích sàn
Giá cực rẻ 45 tỷ ( bớt chút ít lấy lộc cho khách mua mau mắn)
Vui lòng liên hệ: 0935.232.408 Khang
- Ngày đăng:06/10/2019
- Loại tin:Tin thường
- Mã tin:50261
Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh




CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ PHỐ ĐẲNG CẤP TẠI ĐÔNG TĂNG LONG – DIỆN TÍCH 100M²
7,48 tỷ VNĐ Diện tích: 100m2 Thủ Đức
MẶT BẰNG MỚI HOÀN TOÀN GIÁ CHỈ TỪ 12TR TẠI SARI TOWN – ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP!
12 triệu /tháng Diện tích: 84m2 Quận 2Quý vị đang xem nội dung tin rao "Đã đầu tư thì phải lẹ tay cọc ngay, căn nhà Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, đang có hợp đồng khoán 220 triệu/ tháng." - Mã tin 50261. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.