CẦN BÁN GẤP ĐẤT THỔ CƯ X.DIÊN PHƯỚC, H.DIÊN KHÁNH, KHÁNH HÒA

  • Diện tích: 198m2
  • 5 năm trước
X.DIÊN PHƯỚC, H.DIÊN KHÁNH, KHÁNH HÒA

CẦN BÁN GẤP ĐẤT THỔ CƯ X.DIÊN PHƯỚC, H.DIÊN KHÁNH, KHÁNH HÒA

Chính chủ cần bán Đất thổ cư 100% nằm trên tuyến đường lớn hương lộ 39 và liên xã (đường 8m) thuộc xã diên phước huyện diên khánh tỉnh khánh hoà

- Diện tích : 198m2 (ngang 7,2m ) 

- Pháp Lý : sổ chính chủ

Đất vuông vắn, , rõ ràng ,nằm gần trường học cấp 3, cây xăng, gần chợ, là vị trí thuận lợi để buôn bán kinh doanh, với vị trí thoáng mát là lợi thế xây nhà ở, điện nước đầy đủ, là con đường có tiềm năng phát triển và đã có dự án mở rộng 20m. 

- Giá : 960 triệu (có thương lượng )

* Liên hệ chính chủ : 0977085094

Tiếp khách thiện chí, Cảm ơn !

xem thông tin tại :Timnha.info

Liên hệ: Phương Phương -
 
  • Ngày đăng:23/10/2019
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:57367

Bán đất khác tại Khánh Hòa

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CẦN BÁN GẤP ĐẤT THỔ CƯ X.DIÊN PHƯỚC, H.DIÊN KHÁNH, KHÁNH HÒA" - Mã tin 57367. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.