Thiếu nợ ngân hàng cần sang chủ cho lô đất 9308m2 Hồng Thái, sổ đỏ

  • Diện tích: 9308m2
  • 3 năm trước
xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Cần tiền mùa COVID do nợ tiền ngân hàng và tiền thuê mặt bằng, tôi cần sang chủ cho lô đất 9308 m2 Hồng Thái giá chỉ 1,1 tỷ, tôi lo mọi thủ tục và chi phí làm sổ.
Đất này trước tôi mua cách đây 1 năm, mua luôn 1 cụm mấy lô, giờ tôi cần tiền gấp nên bán trước 1 lô. Tôi tính đợi năm sau cho sân bay Phan Thiết và cao tốc hoàn thành mới bán ra, nhưng giờ tôi rất cần tiền. Anh chị đầu tư có thể canh tác thêm. Lô này ngay đường liên huyện ra sân bay Phan Thiết và khu nghỉ dưỡng Safari Bình Thuận, khu này đang tập trung nhiều dự án lớn và đầu tư đường sá nên không làm vườn thì đầu tư rất tốt, cần tiền tôi mới bán gấp thế này chứ khu này đang lên
Lô này ra biển tầm 7km, cách sân bay Phan Thiết 18km
Liên hệ trực tiếp tôi xem sổ, tôi không tiếp cò và trung gian

Liên hệ: Đỗ Thị Kim Yến -
 
  • Ngày đăng:13/07/2021
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:215062

Bán đất khác tại Bình Thuận

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Thiếu nợ ngân hàng cần sang chủ cho lô đất 9308m2 Hồng Thái, sổ đỏ" - Mã tin 215062. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.