Tháng cô hồn sale giá sốc thu hồi vốn 84m2/750tr ngay công an cần đước long an

Giá: 750 triệu VNĐ
  • Diện tích: 84m2
  • Mặt tiền: 4
  • Lộ giới: 4
  • 5 năm trước
Cần đước

Tôi cần tiền thu hồi vốn bán gấp lô đất cần đước - Long An 750tr/84m2 trong tuần

Bán giá thu hồi vốn 750tr - giá quá tốt cho một lô đất vị trí đẹp diện tích 84m2. Sổ hồng riêng công chứng ngay

Kế bên công an huyện cần đước - ngay trung tâm huyện cần đước có đầy đủ bưu điện - trường học các cấp ,ngân hàng,đường đá xanh 10m ,..

LIÊN HỆ : CHỊ NHUNG 0902443058 ( miễn tiếp cò - trung gian)

#dat-binh-chanh-gia-re,#nha-dat-binh-chanh,#dat-nen-binh-chanh,#nha-binh-chanh,#gia-dat-binh-chanh,#nha-ban-o-binh-chanh,#mua-dat,#dat-quan-9,#thiet-ke-nha-tro-dep,#chi-phi-xay-phong-tro-20m2,#ban-ve-thiet-ke-phong-tro,#ban-dat-quan-9

Liên hệ: tuyet nhung -
 
  • Ngày đăng:30/07/2019
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:24906

Bán đất khác tại Long An

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Tháng cô hồn sale giá sốc thu hồi vốn 84m2/750tr ngay công an cần đước long an" - Mã tin 24906. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.