Mở bán căn hộ Ciputra dạng officetel giá chỉ 1.8 tỷ

  • Diện tích: 46m2
  • 5 năm trước
Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Mở bán căn hộ Ciputra dạng officetel giá chỉ 1.8 tỷ

 

 The Lotus Center nằm trên mặt đường Võ Chí Công. Đây có thể coi là con đường đẹp nhất tại thành phố Hà Nội với chiều rộng 60m, thông thoáng, lưu thông dễ dàng. Đặc biệt, đây là con đường nối sân bay Nội Bài với trung tâm Hà Nội một cách nhanh nhất.

Từ The Lotus Center Võ Chí Công, cư dân có thể dễ dàng đến:

 Trong quần thể khu đô thị Ciputra

 Cầu Nhật Tân: 100m

 Công viên nước Hồ Tây: 1km

 Trường quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS):1km

 Thung lũng hoa: 1,5km

Diện tích 65 m2 - > 112 m2 cho căn 2pn sáng…. phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dùng cho thuê, làm văn phòng hoặc để ở.

Vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường Võ Chí Công, nhìn sang Tây Hồ. Đầu cửa ngõ vào  khu Ciputra cực kỳ đẳng cấp. Đây là nơi tập trung mới của 13 cơ quan bộ ngành theo quy hoạch của thành phố HN nên tiềm năng cho thuê rất lớn.

☎ Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ : 0901 322 366

 

Liên hệ: Nguyen Ngoc Anh -
 
  • Ngày đăng:28/09/2019
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:47971

Bán đất khác tại Hà Nội

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Mở bán căn hộ Ciputra dạng officetel giá chỉ 1.8 tỷ" - Mã tin 47971. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.