Khu dân cư cao cấp Cityland Center Hills, phường 7 gò vấp, thiết kế chuẩn Châu Âu.

  • Diện tích: 400m2
  • Mặt tiền: 5
  • Số tầng: 4
  • Số phòng ngủ: 5
  • Số toilet: 4
  • 4 năm trước
Gò Vấp

Cho thuê nhà nguyên căn trong khu dân cư cao cấp Cityland Center Hills phường 7 Gò Vấp, khu tập trung nhiều VPCT, trường học, Spa, nha khoa, tiện ích xung quanh đầy đủ… thông nhiều trục đường chính như Phan Văn Trị, Ngã 5 chuồng chó….

Diện tích 5x20m, 100m2, DTSD 400m2.

Thiết kế chung 1 trệt 3 lầu.

Gồm: 5 phòng 4wc. Trệt trống suốt thuận tiện kinh doanh, showroom.

Nhà cực kì phù hợp để làm VPCT, Showroom, nha khoa, trung tâm anh ngữ, Spa,…

Giá thuê 35tr/th. Thương lượng trực tiếp khi gặp chủ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Đạt để đi xem nhà, gặp chủ thương lượng.

Sđt liên hệ 0934023569.

Ngoài ra công ty Liên Hưng Phát còn nhiều sản phẩm cho thuê tất cả các quận ở HCM. Quý khách chỉ cần nt nhu cầu và chúng tôi sẽ tìm nhà cho quý khách.

Liên hệ: Trần Thành Đạt -
 
  • Ngày đăng:26/04/2021
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:189734

Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Khu dân cư cao cấp Cityland Center Hills, phường 7 gò vấp, thiết kế chuẩn Châu Âu." - Mã tin 189734. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.