Em có 3 lô đất Nhộp khu vực Châu Thành – Tây Ninh cần bán gấp

  • Diện tích: 3300m2
  • Mặt tiền: 30
  • 1 năm trước
Đường ĐT 795, Long Vĩnh, Châu Thành

Hiện tại xã An Cơ – Châu Thành – Tây Ninh em có 3 lô đất ngộp cần bán gấp vì ngân hàng dí chủ quá.

DT: 1000 – 1300m2 đất HNK

Giá chỉ từ Hơn 400TR/sào, còn thương lượng mạnh

HH 20TR/lô

Gần nhựa gân dân, mặt bằng chung giá còn khá thấp so với thị trường, vị trí đẹp gần nhựa gần dân, có bản lẻ giá khác mua UP 3 lô giá khác.

CHủ ngộp nên anh/chị xem đất xong trả giá thoải mái hợp lý chủ có thể cắt lổ để bán nhanh, anh chị nào có tiền nhàn rồi mua để giành quá ok

Chi tiết xin vui long liên hệ trực tiếp em để xem sổ sách, vị trí và thương lượng giá cả.

Liên hệ: Mr Nhut -
 
  • Ngày đăng:20/05/2023
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:359322

Bán đất khác tại Tây Ninh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Em có 3 lô đất Nhộp khu vực Châu Thành – Tây Ninh cần bán gấp" - Mã tin 359322. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.