Còn Căn Shophuose Góc 1 Trệt 2 Lầu 1 Turm , Đường 50m Giá 6 Tỷ , Đặc Biệt Và Duy Nhất .

  • Diện tích: 100m2
  • Lộ giới: 50
  • Số tầng: 2
  • Số phòng ngủ: 4
  • Số toilet: 4
  • 3 năm trước
Dự án The Sol City, Đường Hương Lộ 11, Xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An

Dự án nào mà cơ sở hạ tầng + tiện ích hoàn thiện trước thời điểm bàn giao nhà.
Chỉ có thể là dự án The Sol City.
Vậy lý do gì khiến Khách Hàng của chúng ta còn chưa sở hữu nó?
Cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần, hãy dành một chút thời gian vào cuối tuần để trải nghiệm dự án trước khi quá muộn nhé!

An toàn là một trong số những điều tuyệt vời của dự án The Sol, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tự tin khi đầu tư vào dự án này bởi hành lang pháp lý cực kỳ đầy đủ và trọn vẹn:
Giấy phép xây dựng.
Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500.
Quyết định giao đất.
Giấy chứng nhận thiết kế PCCC.
Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.
Quy chế xây dựng.
Xác nhận hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

Liên hệ: Huy Vũ -
 
  • Ngày đăng:28/05/2021
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:198572

Bán đất khác tại Long An

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Còn Căn Shophuose Góc 1 Trệt 2 Lầu 1 Turm , Đường 50m Giá 6 Tỷ , Đặc Biệt Và Duy Nhất ." - Mã tin 198572. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.