Chỉ còn vài căn Shophouse tại VCN Phước Long 2 - Gía gốc từ Chủ đầu tư

  • Diện tích: 100m2
  • 3 năm trước
Đường A1 - P. Phước Long - TP Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa

***Mở bán 26 căn Shophouse ( Nhà Phố Thương Mại ) thuộc khu đô thị VCN Phước Long 2 _ Nha Trang***

■ Mặt tiền đường : 43m ( thuộc tuyến đường kết nối của 4 khu đô thị : An bình Tân , HUD , VCN Phước Long 2 và Hoàng Long ).

■ Diện tích đất : 100 m2 ( ngang 5m )

■ Diện tích sử dụng : 329 m2 .

■ Số tầng : 4 tầng ( 1 trệt ,3 lầu, 5PN, 6WC)

■ Giá Bán F0 của chủ đầu tư VCN : 5,5 tỷ / căn ( chênh 0 đồng )

■ Giá thể hiện trên hợp đồng.

► Quá hợp lý vì giá đất cung đường này của VCN PL2 đã 4,2 tỷ (lô 100m)

► Thích hợp cho quý khách hàng mua để ở và kết hợp với kinh doanh buôn bán phục vụ cho hơn mấy nghìn hộ dân của 4 khu đô thị

► Được Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị mua bán

Gọi ngay : 0966219705 (Kim Trâm) tư vấn và check căn đẹp

Trân Trọng !

Liên hệ: Nguyễn Thị Kim Trâm -
 
  • Ngày đăng:04/10/2021
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:240862

Bán đất khác tại Khánh Hòa

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chỉ còn vài căn Shophouse tại VCN Phước Long 2 - Gía gốc từ Chủ đầu tư" - Mã tin 240862. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.