Chỉ 12.5 tỷ Mặt Tiền VIP Phan Xích Long, P2 - Phú Nhuân, 4 Lầu

  • Diện tích: 22m2
  • Mặt tiền: 8
  • Số tầng: 3
  • Số phòng ngủ: 3
  • Số toilet: 3
  • 4 năm trước
3xxx Phan Xích Long, P2 - Phú Nhuân,

Chỉ 12.5 tỷ Mặt Tiền VIP Phan Xích Long, P2 - Phú Nhuận 4 Lầu.

MẶT TIỀN VIP PHÚ NHUẬN - 1 PHÚT SANG QUẬN 1 - CHO THUÊ 45 TRIỆU/THÁNG.

Mô tả:

+ Diện tích: (8*3) 22m2

+ Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng.

+ Vị trí: bệnh viện Hoàn Mỹ, Anh văn Hội Việt Mỹ, Việt Úc, đầy đủ tiện ích vây quanh, tập trung khu ăn các kiểu, Coffee, thức uống đẳng cấp, Phố Ẩm thực hình thành trong tương lai gần, dân cư đông đúc cho nên kinh doanh khu vực này có lợi nhuận nhanh.

+ Ngã sang Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng, Hoàng Văn Thì, Đinh Tiên Hoàng...cho nên ra Quận 1 rất gần.

Ac cần xem trong ngày xin liên hệ Chú Hà 0902602979 ( hẹn trước 30 phút. Chỉ tiếp khách thật lòng có thiện chí mua nhà).

Liên hệ: hatrang -
 
  • Ngày đăng:30/08/2020
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:129110

Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chỉ 12.5 tỷ Mặt Tiền VIP Phan Xích Long, P2 - Phú Nhuân, 4 Lầu" - Mã tin 129110. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.