
Cần nhượng CH Nail và Spa trong The Pearl Hội An

- Diện tích: 88m2
- 2 năm trước
Cần nhượng CH Nail và Spa trong The Pearl Hội An
- Diên tích: 88m2
- Giá sang: 750 triệu còn thương lượng nhẹ
- Do phải chuyển đổi công việc Mình cần sang nhượng toàn bộ cửa hàng Nail & Spa trong The Pearl Hội An (Điện Bản-Điện Dương- Hội An)
- Vị trí đẹp đắc địa và đã có lượng khách du lịch ổn định, thu nhập đều hàng tháng, cửa hàng setup đẹp, bắt mắt
- Đồ dùng kinh doanh , sinh hoạt đầy đủ và còn mới nguyên, đồ nail mình mua hàng xách tay bên hàn, cửa hàng full đồ nhượng xong vào hoạt động được luôn
- Tới mùa khách du lịch sang rất đông
- Mn ai có nhu cầu kinh doanh ghé qua tham quan & liên hệ nhé
** Liên trực tiếp sđt minh: 0868856268- Nga
Miễn báo
- Ngày đăng:17/11/2022
- Loại tin:Tin thường
- Mã tin:328915
Bán đất khác tại Quảng Nam



Bán lô đất siêu đẹp mặt tiền trung tâm Hội An, đường Nguyễn Tuân, view thoáng nở hậu, dễ kinh doanh
8,1 tỷ VNĐ Diện tích: 193.32m2 Hội An
"Chỉ Từ 2 TỶ – Sở Hữu Đất Nền Hội An Với Tiềm Năng Tăng Trưởng Mạnh!"
2,6 tỷ VNĐ Diện tích: 168m2 Điện Bàn
BÁN ĐẤT THĂNG BÌNH QUẢNG NAM, GÍA SIÊU ĐẦU TƯ, 133M2 MÀ CHỈ 560TR
560 triệu VNĐ Diện tích: 133m2 Thăng BìnhTin đăng đã xem
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần nhượng CH Nail và Spa trong The Pearl Hội An" - Mã tin 328915. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.