
BIỆT THỰ TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH, P14, TB, DT 8X19, 3 LẦU. ST. GIÁ 24 TỶ

- Diện tích: 152m2
- Mặt tiền: 8
- Lộ giới: 10
- Số tầng: 4
- Số phòng ngủ: 5
- Số toilet: 5
- 2 năm trước
BIỆT THỰ SÀI GÒN TT BÀU CÁT, DT 8X19, 3 LẦU. ST. GIÁ 24 TỶ
Bán Biệt thự đang ở còn mới đẹp, sang trọng, đầy đủ nội thất và trang thiết bị hiện đại tại Bàu Cát quận Tân Bình
-Vị trí đẹp, không lỗi phong thủy, đường trải nhựa 10m có lề thoáng và sạch sẽ. Lưu thông thuận tiện ra các đường Lũy Ban Bích, Âu Cơ, Trường Chinh, Cộng Hòa, Đồng Đen, Lý Thường Kiệt.
- Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và các Quận Tân Phú, Quận Q10, Quận 11, Bình Thạnh trong vòng 15phút di chuyển.
- Diện tích chuẩn: 8x19, đúc 4 tầng, số phòng ngủ hiện tại là 5phòng. Ngoài bếp, phòng thờ còn có cả phòng bày biện đồ chơi cho Trẻ Em và phòng tập Gym.
- Chủ quyền Pháp lý hoàn công đầy đủ.
- Giá 24 tỷ (Chủ rất thiện chí bán vì cần thu xếp tài chính)
Thông tin thêm vui lòng liên hệ hoặc zalo: 0908468996 gặp Nhân
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC TIN
- Ngày đăng:28/04/2023
- Loại tin:Tin thường
- Mã tin:355757
Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh


Trời Ơi “Chân dài Cộng Hòa” thông ra đường mới C12 – gần 80m2 – 4 tầng – ô tô đỗ cửa.
11 tỷ VNĐ Diện tích: 80m2 Tân Bình
Quận 3 - Lê Văn Sỹ (ngay chợ Nguyễn Văn Trỗi) - ngang 4.7 sâu 10 – vị trí đỉnh, nhà đẹp.
7,6 tỷ VNĐ Diện tích: 48m2 Quận 3

Tin đăng đã xem
Quý vị đang xem nội dung tin rao "BIỆT THỰ TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH, P14, TB, DT 8X19, 3 LẦU. ST. GIÁ 24 TỶ" - Mã tin 355757. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.