Bán nhà hẻm xe ô tô, 2 tầng, đinh tiên hoàng, p1 bình thạnh, giá 5,3 Tỷ

  • Diện tích: 37m2
  • Mặt tiền: 5
  • Lộ giới: 5
  • Số tầng: 2
  • Số phòng ngủ: 3
  • Số toilet: 2
  • 5 năm trước
đường Đinh Tiên Hoàng

Bán Nhà HXH, 2 Tầng, Đinh Tiên Hoàng, P1 Bình Thạnh, Giá 5,3 Tỷ

+DT: 5.8m x 6,5m, Sổ chính chủ, hoàn công đầy đủ.

+ Nhà mới đẹp BTCT xây 1 trệt, 2Tầng, sân thượng, 3 phòng ngủ.

+ Hẻm xe hơi, trước nhà có sân rộng xe hơi đỗ cửa, cách mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng chưa đến 50m.

+ Vị trí trung tâm của trung tâm đi đâu cũng tiện, ngay Coopmart Đinh Tiên Hoàng, gần chợ Bà Chiểu, sát chân Cầu Bông, vài phút qua Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận.

+ Khu vực hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích: Bệnh viện, Khu phố ẩm thực của các nước trên thế giới, các quán cafe sân vườn, sân tennis, các nhà Biệt thự đẳng cấp cũng hội tụ ở xung quanh.

Liên hệ: Phan Trung Nam -
 
  • Ngày đăng:22/07/2019
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:21924

Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà hẻm xe ô tô, 2 tầng, đinh tiên hoàng, p1 bình thạnh, giá 5,3 Tỷ" - Mã tin 21924. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.