Bán Nhà Đẹp Ba Đình - Gara ÔTô - MT 7m - 94m2 - 20 tỷ

  • Diện tích: 94m2
  • Mặt tiền: 7
  • Lộ giới: 5
  • Số tầng: 4
  • Số phòng ngủ: 5
  • Số toilet: 5
  • 2 năm trước
Phố Giang Văn Minh, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Biệt thự thiết kế đẹp tại phố Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội:
+ Vị trí nhà thuộc khu phân lô dân trí cao thuộc Quận Ba Đình. Thuận tiện di chuyển các tuyến phố Đội Cấn, Kim Mã, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học hay vài phút là ra quận Hoàn Kiếm, Đống Đa.
+ Nhà thiết kế kiểu biệt thự hiện đại, về ở luôn, có sân vườn trước sau cho căn nhà luôn đón đc không khí trong lành. Tổng có 5 phòng ngủ, 5 vệ sinh, đủ công năng cho gia đình 2 thế hệ sinh sống. Đường trước nhà rộng ô tô 7 chỗ cất trong nhà, cách vài chục mét là đường quy hoạch đang triển khai, căn nhà càng có giá trị trong tương lai.
+ Diện tích: 94m2 x 4 tầng. Mặt tiền 7m1. Sổ đỏ chính chủ, vuông vắn.
+ Giá: 20 tỷ có thương lượng.
+ Liên hệ: 094.566.8585 - Quang ( Tư vấn Môi giới Bất động sản Hà Nội ).

Liên hệ: Phan Hải Quang -
 
  • Ngày đăng:11/10/2022
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:317436

Bán đất khác tại Hà Nội

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán Nhà Đẹp Ba Đình - Gara ÔTô - MT 7m - 94m2 - 20 tỷ" - Mã tin 317436. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.