
Bán Đất Kd - Đầu Tư Mặt Tiền Đường 3 Tháng 4. Đà Lạt
- Diện tích: 395m2
- Hướng: Đông nam
- Mặt tiền: 12
- Lộ giới: 22
- 6 năm trước
Bán Đất Kd - Đầu Tư Mặt Tiền Đường 3 Tháng 4. Đà Lạt
_Lợi thế mặt tiền cửa ngỏ thành phố, chỉ mấy khoảng 2 - 3 ph đi xe để đến Hồ Xuân Hương - Chợ Đà Lạt, đất thoáng có view - lợi hầm tăng diện tích sử dụng. Thích hợp đầu tư - kinh doanh khách sạn.
??Diện tích 395 m2
??Mặt tiền 12m
. Quy hoạch biệt lập, 3 tầng, mật độ 50%
??Lộ giới 22m
??Hướng Đông Nam
??Pháp lý sổ riêng đất xây dựng.
??Giá: 20 tỷ. Thương lượng trực tiếp chủ.
?? 0898.920.808 – Toàn
_Cty TNHH Bất Động Sản 49 ( Nhà Đất Đà Lạt )
Số 53, Hai Bà Trưng , P6 TP-Đà Lạt
______________--- Tâm - Tín - Tốc ---_________________
_Niềm tin của khách hàng là món quà lớn nhất của chúng tôi_
_ Ngoài ra cty TNHH Nhà Đất Đà Lạt 49 còn rất nhiều BDS trải dài ở tất cả phân khúc, đa dạng mức giá, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Ngày đăng:22/04/2019
- Loại tin:Tin thường
- Mã tin:1047
Bán đất khác tại Lâm Đồng


CHÍNH CHỦ BÁN GẤP 3 CĂN NHÀ LIỀN NHAU ĐS 2 PHAN HUY CHÚ, PHƯỜNG B LAO, TP BẢO LỘC. LH:0888889603
6 tỷ VNĐ Diện tích: 300m2 Bảo Lộc
CHÍNH CHỦ GỬI BÁN ĐẤT ĐẸP TẠI LIÊN HIỆP - ĐỨC TRỌNG - LÂM ĐỒNG
1,8 tỷ VNĐ Diện tích: 380m2 Đức Trọng

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán Đất Kd - Đầu Tư Mặt Tiền Đường 3 Tháng 4. Đà Lạt" - Mã tin 1047. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.