
Bán đất đường 8 Long Phước 2.75 tỷ DT 81m 0933660119
- Diện tích: 81m2
- Mặt tiền: 4
- 1 năm trước
Thông tin chi tiết:
- Địa chỉ: Dự án Đại Việt, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
- Diện tích: 81m2
- Giá bán: 2.9 tỷ (còn thương lượng)
Ưu điểm:
- Vị trí đắc địa, gần khu dân cư hiện hữu, thuận tiện giao thông, xây dựng
- Diện tích lớn, phù hợp xây dựng nhà ở, kinh doanh
- Giá bán rẻ
Nhược điểm:
- Nợ ngân hàng
Kết luận:
Lô đất dự án Đại Việt, Long Phước, Quận 9 là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với vị trí đắc địa, diện tích lớn, giá bán rẻ, lô đất phù hợp xây dựng nhà ở, kinh doanh. Tuy nhiên, lô đất có nợ ngân hàng, nên cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền.
Một số gợi ý cho việc kinh doanh, đầu tư lô đất:
- Xây dựng nhà ở để ở hoặc cho thuê: Đây là loại hình đầu tư truyền thống, mang lại lợi nhuận ổn định.
- Xây dựng nhà phố thương mại: Đây là loại hình đầu tư đang rất phát triển tại khu vực này. Nhà phố thương mại vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao.
- Xây dựng nhà xưởng, kho bãi: Đây là loại hình đầu tư phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.
- Liên hệ để gặp chủ 0933660119 Hoài
- Ngày đăng:21/09/2023
- Loại tin:Tin thường
- Mã tin:374045
Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh





Bán nhà MT Lê Lâm-ngang 4m-4PN-nhà mới-sổ vuông-gần ngã 4 chỉ 10 tỷ hơn
10,3 tỷ VNĐ Diện tích: 60m2 Tân PhúQuý vị đang xem nội dung tin rao "Bán đất đường 8 Long Phước 2.75 tỷ DT 81m 0933660119" - Mã tin 374045. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.