Bán CH Belleza 3 PN (nội thất) view sông

  • Diện tích: 104m2
  • Số tầng: 1
  • Số phòng ngủ: 3
  • Số toilet: 2
  • 3 năm trước
Belleza, đường Phạm Hữu Lầu, Q7 TPHCM

BELLEZA APARTMENT E27 - CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ HƯỚNG SÔNG + PHÒNG KHÁCH LỚN

Diện tích sàn 104.03 m - Diện tích sử dụng: 99 m

Bạn sẽ thích căn hộ với 3 phòng đều hướng sông với thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc nằm ngay trên tầng sân vườn sẽ cho cảm giác an toàn trên không trung.

Vào ban đêm, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để thấy Phú Mỹ Hưng sát bên cạnh. Không gian đi bộ bờ sông nội khu rộng rãi và cực kỳ thoát mát cùng hồ bơi uốn lượn chỉ cách vài bước chân.

Nội thất có sẵn: Bếp, tủ lạnh, máy giặt, kệ tivi, bàn ăn, điều hòa.

Giá bán 2,9 tỷ có ưu đãi cho người quan tâm thực sự trong tháng 12 này. Liên hệ bác Ngọc 0903 381 787

Liên hệ: Chú Ngọc -
 
  • Ngày đăng:02/12/2021
  • Loại tin:Tin thường
  • Mã tin:251106

Bán đất khác tại TP. Hồ Chí Minh

 

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán CH Belleza 3 PN (nội thất) view sông" - Mã tin 251106. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. LandPro luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên LandPro không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị LandPro hoặc gọi Hotline (028) 2219 6666 để được hỗ trợ nhanh nhất.